◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile descriptionRipeti  


Registration date
28 June 2024

Last connection
28 June 2024 - 14h53

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Ripeti
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Mơ thấy hoa cát tường thì đánh số gì

 

Cát tường – một loài hoa mang cái tên rất tiểu thư. Cát tường không rực rỡ như các loài hoa khác những nó lại toát ra một vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm và quý phái. Cát tường là giống hoa được người Nhật Bản nói riêng và Á Đông nói chung rất ưa chuộng.

 

Mơ thấy hoa cát tường báo hiệu điều gì? Để giải đáp những thắc mắc này thì hãy cùng tìm hiểu với  Xổ số kiến thiết  nhé!

 

Giải mã giấc mơ thấy hoa cát tường

 

Hoa cát tường hay còn gọi là hoa lan tường, là loài hoa thuộc họ Long đởm , có nguồn gốc từ miền Tây nước Mỹ.

 

Cát tường thu hút nhiều người bởi vẻ đẹp giản dị, đơn sơ và quan niệm rằng cát tường có ý nghĩa là may mắn.

Hoa cát tường mong manh, dịu dàng nhưng ẩn sâu bên trong nó lại là sự mạnh mẽ vươn lên trước sự khắc nghiệt của thời tiết tháng 6. Điều này cũng chính như nói lên con người bạn,mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

 

Nếu bạn mơ thấy có người tặng hoa cát tường cho bạn thì người đó thầm mong bạn luôn luôn có những giây phút thoải mái, thanh bình và may mắn trong cuộc sống.

 

Các chuyên gia và  XSKT đã nhận định rằng nếu trong mơ bạn thấy hoa cát tường thì bạn nên chọn 85-02-69-36 là những con số may mắn nhất trong ngày ứng với giấc mơ thấy loài hoa này.

 

Hoa cát tường hay còn gọi là hoa lan tường, tên tiếng Anh là Eustoma được ghép từ “Eu” có nghĩa là tốt lành và “Stoma” có nghĩa là miệng. Thuộc loại hoa thân mềm, có nguồn gốc tại các khu vực núi đá vôi giữa miền nam Hoa Kỳ và Mexico.

 

Tuy bề ngoài của nó không quá kiêu sa như hoa hồng hay lộng lẫy cẩm tú cầu, nhưng sự mộc mạc, tinh khôi của nó lại ẩn chứa những ý nghĩa rất sâu xa. Hoa cát tường là một loại hoa chống chịu rất tốt với thời tiết lạnh khắc nghiệt, nên nó là biểu tượng đẹp đẽ của một ý chí sống kiên cường, nhiệt huyết. Ngoài ra, cát tường còn mang ý nghĩa tượng trưng cho một lời cầu chúc cho cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Nên hoa thường được chuộng dùng để trang trí đám cưới.

 

Con số nào ứng với giấc mơ của bạn

 

Hoa cát tường cũng là một loài hoa tượng trưng cho tình yêu, không mãnh liệt như hoa hồng, nhưng tình yêu thể hiện qua Cát tường mang vẻ đẹp mềm mỏng, nhẹ nhàng, tinh tế…

 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp chon bạn hiểu hơn về hoa cát tường cũng như những con số tương ứng với giấc mơ thấy nó. Để có thêm nhiều gợi ý thì đừng quên tham khảo  KQXS ba miền thường xuyên nhé!

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum