◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
14 June 2022

Last connection
15 June 2022 - 11h45

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Những món đồ chơi công nghệ hay dành cho trẻ

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin, có rất nhiều loại đồ chơi công nghệ thông minh sở hữu thiết kế đẹp mắt dành cho trẻ em. Vậy những món đồ chơi phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường là gì?

Các món đồ công nghệ phù hợp với trẻ em

Bảng viết điện tử thông minh có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với bảng viết điện tử thông minh, bé có thể thoải mái phát triển tư duy, sáng tạo để tập vẽ, tập viết mà không lo bị bẩn tay chân, quần áo, đồ đạc. Chỉ với một nút bấm thông minh, bé có thể tẩy xóa mọi chi tiết mà không lo bụi phấn, tuyệt đối an toàn, vệ sinh và tiết kiệm giấy bút. Sử dụng đồ công nghệ giá rẻ giúp trẻ phát triển tốt hơn.

 

Máy bay trực thăng cảm ứng bằng tay là một trong những món đồ chơi công nghệ dành cho bé hot nhất hiện nay. Máy bay có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống va đập cao.

 

Đồ công nghệ giúp trẻ phát triển trí tuệ tốt hơn

 

Cách thức vận hành rất dễ dàng, bé chỉ cần đặt tay xuống dưới mặt phẳng là nó sẽ tự động bay lên nhờ cơ chế cảm ứng tự động vô cùng thông minh. Trò chơi máy bay trực thăng này sẽ giúp bé rèn luyện khả năng quan sát và phản xạ nhanh rất tốt.

 

Phần mềm đọc sách điện tử dành cho trẻ em là đồ chơi công nghệ được tích hợp hàng nghìn trò chơi và kho sách chọn lọc giúp trẻ trau dồi vốn từ vựng và gia tăng vốn hiểu biết. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, hình ảnh rất sắc nét, sống động và độ tương phản cao.

Đồ chơi công nghệ giúp trẻ phát triển tốt hơn

Xe máy điện trẻ em có thiết kế hiện đại với kiểu dáng chắc chắn, an toàn cho trẻ. Xe máy điện có tốc độ chạy xe khoảng 3,5 -4km / h, được trang bị đầy đủ các chức năng như còi, ga, chân phanh… Ngoài ra, một số dòng xe máy điện thông minh còn được trang bị thêm chức năng phát nhạc. , Học tiếng anh hỗ trợ cổng USB, đèn LED phát sáng đẹp mắt, đèn Flash năng động ... giúp tăng thêm sự thích thú khi bé vui chơi trong nhà hay vận động ngoài trời.

 

Đồ công nghệ sẽ giúp trẻ học tập hiệu quả

 

Xe ô tô điều khiển từ xa cho bé được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Xe có 4 bánh to dễ dàng vượt địa hình với khung xe chắc chắn… Khi chơi với món đồ chơi công nghệ này, bé sẽ rèn luyện được kỹ năng quan sát, phản xạ nhanh nhạy, phát triển trí não. 

 

Xem thêm: Tiêu chí quan trọng cần biết khi mua đồ công nghệ online

 

 

Bóng đa năng Sphero 2.0 đa dạng về chức năng và vô cùng thông minh. Nó có thể chạy, lăn trên đường dốc, tích hợp nhiều trò chơi thú vị, không thấm nước và đặc biệt là có lập trình cho trẻ em học viết mã. Chúng được điều khiển không dây qua Bluetooth và có sự kết hợp với các thiết bị Android.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum